6 ưu điểm vượt trội của dịch vụ giám sát an ninh thông minh GSS

Hệ thống an ninh là yếu tố quan trọng không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà, nó như một vệ sĩ có thể bảo vệ ngôi nhà 24/24 trước những nguy cơ mất an toàn luôn tiềm ẩn. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự chuyên nghiệp, hiệu quả của con người đã cho ra đời hệ thống giám sát an ninh thông minh GSS với nhiều vòng bảo vệ mang đến an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Từ lâu nay, vấn nạn trộm cắp luôn khiến nhiều gia đình lo lắng. Vì thế, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà là điều ai cũng mong muốn. Ngày nay, nhờ sự kết hợp của công nghệ với con người mà công cuộc đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ giám sát an ninh thông minh GSS

Hệ thống giám sát an ninh thông minh của Global Smart Security (GSS), ngôi nhà được giám sát 24/7 dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, nhờ camera quan sát góc rộng có độ phân giải cao được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà của bạn.

Hai nhân viên giám sát an ninh
Ưu điểm vượt trội của dịch vụ giám sát an ninh thông minh GSS

Giám sát từ xa: Các nghiệp vụ giám sát được thực hiện từ xa mang lại hiệu quả vượt trội và tiết kiệm chi phí hơn hẳn các hình thức giám sát truyền thống. Nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, công tác giám sát từ xa có tính chính xác cao, hiệu quả và rút ngắn đáng kể thời gian tìm kiếm dấu vết thông thường.

Ngăn chặn kịp thời: Tác động đến đối tượng bằng nhiều hình thức để ngăn chặn ý định, hành vi của đối tượng. Thiết bị camera chuyên dụng GSS nhận dạng hình ảnh thông minh kèm cảnh báo đèn, còi báo động và giao tiếp 2 chiều tác động gián tiếp đến kẻ gian, khiến chúng lo sợ từ bỏ ý định đột nhập. Thậm chí, thiết bị phun khói GSS còn có khả năng phun nhanh và che kín tầm nhìn của kẻ đột nhập.

Phản ứng hiệu quả: Đội phản ứng nhanh tinh nhuệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, quy trình khống chế đối tượng. Đội bảo vệ phản ứng nhanh GSS còn liên tục tuần tra và kịp thời có mặt tại hiện trường khi có báo động.

Dịch vụ linh hoạt: Cung cấp dịch vụ an ninh cho tất cả các lĩnh vực ở mọi quy mô khác nhau. GSS có khả năng đáp ứng lực lượng nhân viên an ninh tại chỗ, cho các chương trình, sự kiện theo quy mô và phương án cụ thể. Ngoài ra, GSS còn cung ứng nhân viên an ninh, vệ sĩ cao cấp cho lãnh đạo cấp cao, người nổi tiếng hoặc các yếu nhân khác.

Hỗ trợ 24/7/365: Hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ, xử lý sự cố, bảo vệ sự an toàn của bạn toàn thời gian. Dịch vụ giám sát an ninh bằng công nghệ AI và chuyên viên giám sát từ xa thông qua hệ thống camera kết hợp đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo vệ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bảo hiểm rủi ro: Bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng cho các trường hợp thất thoát tài sản trong trách nhiệm của GSS. Đây là cam kết cho chất lượng dịch vụ của GSS mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tận hưởng cuộc sống an toàn với hệ thống an ninh giám sát

Bộ đàm liên lạc kết nối không dây
Hệ thống giám sát an ninh thông minh của GSS hơn cả một người bảo vệ với khả năng hoạt động 24/24

An toàn luôn là mối quan tâm của mỗi gia đình. Bởi vậy rất cần có một người bảo vệ ngôi nhà 24/24, nhưng để có thể thuê một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với mức chi phí thấp đến tối đa là điều không thể. Do đó, lựa chọn sử dụng hệ thống giám sát an ninh thông minh của GSS là bạn đã sở hữu một người bảo vệ với khả năng hoạt động 24/24. Đây là một giải pháp thông minh giúp bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm rình rập.

Hệ thống giám sát an ninh thông minh của GSS với camera tích hợp công nghệ AI dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt và tiện nghi trong khi sử dụng bởi được kích hoạt bằng điều khiển từ xa với độ chính xác cao nhất, đặc biệt là có thể mở rộng tới nhiều khu vực cần bảo vệ bao gồm nhiều vòng bảo mật.

Với những tính năng mà hệ thống giám sát an ninh thông minh của GSS mong muốn mang đến cảm giác được sống một cách an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về hệ thống giám sát an ninh thông minh bằng trí tuệ nhân tạo AI mang đến sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

 

One thought on “6 ưu điểm vượt trội của dịch vụ giám sát an ninh thông minh GSS

  1. Pingback: Giám sát an ninh từ xa – giải pháp bảo vệ hiện đại nhất hiện nay – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo