Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Yên GSS chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Hưng Yên GSS chuyên cung cấp bảo vệ cửa hàng, doanh nghiệp, nhà máy, kho xưởng, bến bãi, bảo vệ tòa nhà, khu dân cư, nhà riêng, biệt thự… Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ hiện đại, GSS sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện.

 Đặc thù dịch vụ bảo vệ Hưng Yên

Hưng Yên nằm ở khu vực tả ngạn sông Hồng, trung tâm của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với vị trí địa lý thuận lợi, địa hình bằng phẳng, địa phương này phát triển mạnh nông nghiệp với những loại đặc sản nức tiếng gần xa. 

Trong những năm trở lại đây, Hưng Yên ghi nhận nhiều khu công nghiệp mọc lên, thu hút người lao động từ các địa phương khác đổ về làm việc. Kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao tuy nhiên cũng kéo theo các tệ nạn xã hội ngày càng nhiều. Đó là lý do mà dịch vụ bảo vệ Hưng Yên được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. 

thành phố hưng yên
Một góc nhìn về sự phát triển của Hưng Yên

Tuy nhiên, thị trường bảo vệ được mở rộng cũng kéo theo chất lượng không được đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận sự bảo vệ toàn diện thì phải tìm đơn vị thật sự uy tín, chuyên nghiệp. Và GSS sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những khách hàng vẫn còn băn khoăn. 

Có gì tại dịch vụ bảo vệ Hưng Yên GSS

GSS mang đến dịch vụ bảo vệ Hưng Yên toàn diện cho khách hàng

Global Smart Security (GSS) phát triển hệ thống an ninh thông minh với những đổi mới đáng kể so với loại hình bảo vệ truyền thống. Chúng tôi thiết kế quy trình bảo vệ với hai lực lượng chính:

  • Đội an ninh từ xa: Theo sát mục tiêu qua camera giám sát, khi phát hiện đột nhập sẽ sử dụng âm thanh, tín hiệu đèn để cảnh báo đối tượng rời đi. Đồng thời thông báo đến khách hàng, lực lượng chức năng và cung cấp vị trí để đội phản ứng nhanh kịp thời xử lý.
  • Đội phản ứng nhanh: Mỗi đội sẽ được sắp xếp theo từng khu vực, liên tục tuần tra giữa các mục tiêu. Khi nhận thông tin từ nhân viên giám sát từ xa, đội phản ứng nhanh sẽ ngay lập tức đến vị trí mục tiêu trong tối đa 8 phút để bảo vệ khách hàng, xử lý các vấn đề phát sinh. 

Với cùng một lực lượng nhưng có thể đồng thời bảo vệ nhiều khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa chính là lý do GSS trở thành dịch vụ bảo vệ Hưng Yên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những điều mà GSS cam kết với khách hàng

Tất cả khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại GSS sẽ được đảm bảo:

  • Chúng tôi cam kết mạng lại dịch vụ bảo vệ chặt chẽ và tối ưu.
  • Luôn luôn đặt lợi ích và an toàn của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất.
  • Có trách nhiệm và uy tín, đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp. 
  • Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu và đặc thù từng khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ Hưng Yên chuyên nghiệp, hãy liên hệ GSS qua hotline 028 73 073 911. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những phương án an ninh hiệu quả nhất.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo