Dịch vụ an ninh tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp

Thuê bảo vệ, lắp đặt camera,…chưa kể đến tính hiệu quả, chi phí đầu tư và duy trì cũng đã ngốn của doanh nghiệp bạn một khoảng không hề nhỏ hằng tháng. Nhưng liệu đó có phải là giải pháp đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho công ty. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ an ninh tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp trong nội dung sau đây.

Đâu là dịch vụ an ninh tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp?

Để yên tâm về sự an toàn của doanh nghiệp, nhiều người chọn cách lắp camera. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu camera giám sát với đủ mọi phân khúc khác nhau. Nhiều người dùng vì tiết kiệm mà lựa chọn camera giá rẻ mà không biết những hậu quả mà những dòng camera này đem đến. Những mẫu camera giám sát giá rẻ không thể cho chất lượng hình ảnh tốt và thường hoạt động không ổn định dẫn đến tình trạng có trộm vào nhà nhưng camera không quay rõ được mặt hung thủ. Hơn nữa, camera khi bị hack, đánh cắp thông tin không chỉ ảnh hưởng đến quyền riêng tư mà còn mang đến sự bất an cho các thành viên trong công ty.

camera an ninh
Camera đơn thuần có nhiều hạn chế và dễ bị hack khi có kẻ xấu đột nhập

Camera có nhiều hạn chế và dễ bị hack khi có kẻ xấu đột nhập

Bảo vệ là một lực lượng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Mỗi công ty thường sẽ có vài bảo vệ nhằm kiểm soát khu vực ra vào cũng như đảm bảo an ninh trật tự và tài sản cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn như các xí nghiệp, các tập đoàn tài chính, ngân hàng thì số lượng nhân viên bảo vệ thường trực trong đó rất lớn và luôn phiên đổi ca vì công tác an ninh nơi đây luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mỗi năm các doanh nghiệp này phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các công ty bảo vệ.

Dịch vụ an ninh tiết kiệm – Global Smart Security (GSS) là đơn vị kết hợp giữa con người và công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ an ninh. So với chi phí thuê bảo vệ hay lắp đặt camera thông thường thì GSS không chỉ hiệu quả hơn hẳn mà còn tiết kiệm đáng kể.

So với chi phí thuê bảo vệ hay lắp đặt camera thông thường thì GSS hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn

Bảo vệ sự kiện
So với chi phí thuê bảo vệ hay lắp đặt camera thông thường thì GSS hiệu quả và tiết kiệm hơn hẳn

Dịch vụ an ninh tiết kiệm GSS đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

 • GSS sử dụng thiết bị camera chuyên dụng nhận dạng hình ảnh thông minh kèm cảnh báo đèn, còi báo động và giao tiếp 2 chiều
 • Thiết bị phun khói GSS đảm bảo phun nhanh và che kín tầm nhìn của kẻ đột nhập chỉ trong vài giây
 • Đội giám sát liên tục 24/7 chuyên nghiệp & được đào tạo bài bản;
 • Công nghệ phân tích hình ảnh đa chức năng;
 • Hệ thống báo động ngăn chặn kịp thời hành vi đáng ngờ;
 • Lực lượng tuần tra ngày và đêm;
 • Đội phản ứng nhanh xử lý tình huống cấp bách hiệu quả;
 • Thông báo và làm việc với cơ quan chức năng.

Chi phí cho việc trang bị thiết bị an ninh và dịch vụ giám sát an ninh sẽ rẻ hơn rất nhiều khi doanh nghiệp của bạn có thể gặp rủi ro đột nhập bất cứ khi nào. Đây thực chất là hình thức mua bảo hiểm cho sự an toàn về tính mạng và tài sản của cả công ty bạn.

Đội giám sát liên tục 24/7 chuyên nghiệp & được đào tạo bài bản

Chuyên viên giám sát an ninh
Đội giám sát liên tục 24/7 chuyên nghiệp & được đào tạo bài bản

Chi phí lắp đặt hệ thống an ninh thông minh GSS là bao nhiêu?

Chi phí cho các thiết bị an ninh thường ở mức cao hơn so với các thiết bị dân dụng khác, chưa kể nó còn được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, so với chi phí thuê bảo vệ cố định thì trang bị hệ thống an ninh thông minh GSS vẫn tiết kiệm hơn nhiều. Hiện nay, gói giám sát an ninh toàn diện của GSS sẽ có mức giá là 2.838.000 VNĐ/tháng. Mức giá đã bao gồm:

 • Miễn phí lắp đặt hệ thống an ninh
 • Giám sát – phản ứng nhanh 8/24 giờ
 • Ngăn chặn hành vi xâm nhập từ xa
 • Tuần tra tối thiểu 2 lần trong khung giờ
 • Đội phản ứng nhanh có mặt trong 8 phút
 • Bảo hiểm lên đến 1.5 tỷ đồng

Thay vì phải tốn chi phí gấp 3 lần để thuê nhân sự bảo vệ kèm theo một khoảng không nhỏ để trang bị camera thông thường thì GSS sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống bảo vệ toàn diện bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại cùng đội phản ứng nhanh chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng tối đa.

Để được tư vấn chi tiết thông tin, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về hệ thống an ninh thông minh GSS – bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp bạn.

 

2 thoughts on “Dịch vụ an ninh tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp

 1. Pingback: Lợi ích của việc lắp camera đảm bảo an ninh trật tự Đông Nam bộ – Global Smart Security

 2. Pingback: 4 lý do “vàng” khi lựa chọn dịch vụ an ninh uy tín – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo