Dịch vụ bảo vệ giá cả như thế nào? Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị uy tín

Dịch vụ bảo vệ giá như thế nào phụ thuộc vào yêu cầu và đặc thù riêng của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị bảo vệ uy tín như GSS còn phát triển các dịch vụ bảo vệ thông minh, tối ưu nhân lực và vật lực để giảm thiểu chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Dịch vụ bảo vệ giá như thế nào?

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ truyền thống trên thị trường thường được căn cứ theo số lượng nhân lực sử dụng. Ví dụ, một doanh nghiệp cần 2 bảo vệ cho ca làm việc 8 tiếng thì chi phí vào khoảng 16 triệu đồng (8 triệu/người). Đây là coi là dịch vụ bảo vệ giá cả phải chăng theo thị trường và hầu hết các doanh nghiệp đều đang sử dụng.

Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại GSS
Dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại GSS

Tuy nhiên, bất cập là trong ca làm việc 8 tiếng là sẽ có rất nhiều thời gian trống, khi bảo vệ không có việc để làm, chỉ đơn giản là ngồi tại chỗ hoặc ngủ (nếu làm việc vào ban đêm) nhưng vẫn được trả lương. Để khắc phục vấn đề này, Global Smart Security (GSS) đã tiên phong phát triển hệ thống an ninh thông minh  để phục vụ khách hàng.

Như vậy, với lực lượng giám sát từ xa và đội phản ứng nhanh, GSS sẽ phục vụ các khách hàng trong cùng một khu vực. Đội phản ứng nhanh liên tục di chuyển giữa các mục tiêu, đảm bảo hiệu quả bảo vệ, có mặt nhanh chóng trong 8 phút nếu giám sát từ xa phát hiện các dấu hiệu nguy hiểm. 

Nhờ tối ưu sức người và hiệu quả làm việc mà dịch vụ bảo vệ giá cả tại GSS sẽ ưu đãi hơn rất nhiều so với bảo vệ truyền thống. Với khung giờ 8 tiếng, chi phí chỉ 2.838.000 đồng, cực kỳ tiết kiệm và hợp lý.

Kinh nghiệm chọn đơn vị bảo vệ uy tín

Chọn đơn vị dịch vụ bảo vệ giá cả minh bạch, rõ ràng

Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, bạn hãy tìm hiểu kỹ mức giá. Một doanh nghiệp uy tín như GSS luôn báo giá minh bạch, rõ ràng, không phát sinh thêm các khoản chi phí bất hợp lý.

Hợp đồng dịch vụ đầy đủ, quy định rõ ràng quyền lợi và nghĩa vụ hai bên

Để đảm bảo quyền lợi của mình thì không chỉ dịch vụ bảo vệ giá cả như thế nào quan trọng mà bạn cũng cần đặc biệt chú ý vào hợp đồng kí kết. Hợp đồng là văn bản thể hiện rõ nhất chính sách của doanh nghiệp, quyền lợi của khách hàng cũng như phương hướng xử lý với các vấn đề phát sinh. Vì vậy, các điều khoản hợp đồng sẽ phản ánh chính xác ý thức trách nhiệm cũng như mức độ đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Trước khi chọn dịch vụ bảo vệ của bất cứ doanh nghiệp nào, bạn hãy tìm hiểu đánh giá của những khách hàng khác. Một doanh nghiệp uy tín, luôn luôn nỗ lực học tập và hoàn thiện như GSS sẽ nhận về các đánh giá tích cực và lời khen ngợi, động viên từ khách hàng. Ngược lại, một doanh nghiệp bị các khách hàng cũ chê bai, đánh giá xấu thì rất đáng để bạn cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ bảo vệ giá cả tính như thế nào, chi tiết ra sao thì hãy liên hệ hotline 028 73 073 911 để được giải đáp tất cả thắc mắc một cách đầy đủ và rõ ràng nhất nhé.

2 thoughts on “Dịch vụ bảo vệ giá cả như thế nào? Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị uy tín

  1. Pingback: Những hạn chế của dịch vụ bảo vệ tại chỗ và giải pháp khắc phục – Global Smart Security

  2. Pingback: Ưu và nhược điểm của dịch vụ bảo vệ trực tiếp – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo