Tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm mang đến cho bạn sự an tâm khi được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, GSS còn phát triển hệ thống giám sát an ninh từ xa với quy trình nghiêm ngặt, hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, vừa có thể đảm bảo riêng tư vừa an toàn tuyệt đối.

Điều gì làm nên uy tín của dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

Global Smart Security (GSS) là doanh nghiệp khá “trẻ” trên thị trường an ninh. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm cũng như sự tìm tòi, am hiểu và không ngừng hoàn thiện, dưới đây là những tiêu chuẩn mà GSS hướng đến để xây dựng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín.

Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có lý lịch rõ ràng

Tất cả đội ngũ nhân viên của GSS đểu cần trải qua quá trình kiểm tra lý lịch rõ ràng, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong các ngành nghề vệ sĩ, bộ đội, dân phòng, cơ động… Sau đó, nhân viên sẽ trải qua các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ được đào tạo bởi những quản lý cấp cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh. 

Dịch vụ bảo vệ thông minh chuyên nghiệp
Nhân viên tại GSS được đào tạo với một quy trình bài bản từ đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Tất cả nhân viên của GSS để được làm việc chính thức đều cần phải đạt đủ tiêu chuẩn về đạo đức, thể hình, sức khỏe, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống. Dù là chuyên viên giám sát từ xa hay đội phản ứng nhanh cũng cần đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn này mới có có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm an toàn.

Trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị an ninh

Những thiết bị an ninh là rất cần thiết để nhân viên bảo vệ hoàn thành nhiệm vụ. Vì vậy, GSS đầu tư đầy đủ hệ thống camera an ninh âm thanh hai chiều, đèn tín hiệu, loa để nhân viên giám sát từ xa có thể nắm bắt tình hình tại mục tiêu từng phút từng giây. Với đội phản ứng nhanh, GSS trang bị bộ đàm liên lạc, gậy, súng điện, mũ bảo hộ… là những công cụ không thể thiếu bên người. 

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào dịch vụ bảo vệ ngày và đêm

giám sát an ninh bằng trí tuệ nhân tạo
GSS đã kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và con người được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ an ninh thông minh giúp bảo vệ toàn diện cho khách hàng

GSS xây dựng hệ thống an ninh thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo để giám sát viên có thể phát hiện tất cả những dấu hiệu xâm nhập một cách nhanh chóng nhất. Công nghệ hiện đại luôn luôn đảm bảo tính khách quan, không biết mệt mỏi, không sai lệch, đó là tất cả những gì mà GSS hướng đến.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp

GSS cung cấp dịch vụ bảo vệ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm phục vụ khung giờ 8/24, 12/24, 16/24, 24/24 phù hợp với các đối tượng khách hàng đa dạng. Vì vậy, chỉ cần liên hệ GSS, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu nhất.

Giá cả rẻ nhất thị trường

GSS tối ưu lực lượng, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và công nghệ, đảm bảo mức chi phí rẻ nhất thị trường. Với dịch vụ giám sát từ xa và đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần chi trả chi phí bằng 1/3 mức lương cơ bản của một nhân viên bảo vệ làm việc trong 8 tiếng.

tiết kiệm chi phí
Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Liên hệ dịch vụ bảo vệ GSS như thế nào?

Hiện nay, GSS đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ rất đa dạng. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng hãy liên hệ hotline 028 73 073 911. Tại GSS, tất cả yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng tối đa, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo