Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM có cần thiết không?

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM hiện nay rất được ưa chuộng. Bên cạnh việc trông xe, hỗ trợ khách dắt xe, bảo vệ còn có nhiều vai trò quan trọng khác, đặc biệt là giữ an ninh, can thiệp khi khách hàng có xô xát, mâu thuẫn. Vì vậy, đây là dịch vụ rất cần thiết với các nhà hàng, quán ăn.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM là gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM cung cấp cho các nhà hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Nhờ vậy, các đơn vị kinh doanh ẩm thực sẽ được duy trì an ninh và hạn chế tối đa những tình huống bất ngờ xảy ra, gây thiệt hại cho nhà hàng và các khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM có cần thiết không?

Vì sao cần thuê nhân viên bảo vệ nhà hàng? 

Nhà hàng là khu vực tập trung rất nhiều người, đa số đều sẽ sử dụng bia rượu khiến đôi khi mất tỉnh táo và dễ gây ra những tình huống nóng nảy, mâu thuẫn, xô xát không đáng có. 

nhà hàng sân vườn hồ chí minh
Nhà hàng là khu vực tập trung rất nhiều người

Vì vậy, dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM là rất cần thiết, góp phần hỗ trợ nhà hàng ngăn chặn tình huống mất trật tự, kiềm chế những khách hàng mất bình tĩnh, hạn chế tối đa các thiệt hại về người và tài sản. Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng thể hiện sự chỉn chu của nhà hàng, ghi điểm đối với khách hàng khi đến ăn uống.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM

Global Smart Security (GSS) là doanh nghiệp chuyên cung cấp hệ thống an ninh thông minh với đầy đủ các dịch vụ đa dạng. Bên cạnh hệ thống giám sát an ninh từ xa và đội phản ứng nhanh, GSS còn cung ứng bảo vệ tại chỗ, phù hợp với rất nhiều loại hình cửa hàng, doanh nghiệp, trong đó không thể thiếu được dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM.

nhân viên được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ của GSS sẽ đảm bảo mang đến cho nhà hàng sự bảo vệ toàn diện:

  • Bảo đảm an ninh chung cho nhà hàng: Nhân viên bảo vệ là lực lượng ngăn chặn các tình huống bất ngờ như: xô xát đánh nhau, gây rối an ninh, cãi cọ, tranh chấp… Đặc biệt trong thời điểm đông khách, bảo vệ sẽ ngăn chặn kẻ gian lợi dụng trộm cắp, phá hoại tài sản.
  • Phân luồng, hướng dẫn khách để xe đúng khu vực: Đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm hỗ trợ khách vào quán dừng đỗ xe đúng khu vực, dắt xe và phát vé để đảm bảo an ninh.
  • Trông giữ phương tiện và tài sản: Đội ngũ bảo vệ GSS trông giữ xe cộ và kiểm tra kỹ lưỡng vé xe trước khi khách ra về.
  • Phòng chống hỏa hoạn: Nhà hàng là nơi tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về cháy nổ vì nhiều bếp nấu và các thiết bị điện công suất lớn. Vì vậy, bảo vệ sẽ có trách nhiệm theo dõi sát sao để phát hiện kịp thời những nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM mà GSS đang cung cấp đến thị trường an ninh. Để được tư vấn chi tiết, báo giá gói dịch vụ theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ hotline 028 73 073 911, GSS luôn sẵn sàng hỗ trợ.

One thought on “Dịch vụ bảo vệ nhà hàng TPHCM có cần thiết không?

  1. Pingback: Tại sao cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín và được tin dùng – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo