Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp – Dịch vụ an ninh thời đại 4.0

Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp được đào tạo và phát triển tại GSS sẽ là lực lượng bảo vệ có chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị những công nghệ hiện đại, sự hỗ trợ từ trí tuệ nhân tạo, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng ngành an ninh trong thời đại 4.0.

 Điều gì làm nên một đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp của GSS

Global Smart Security (GSS) là công ty đi đầu trong xây dựng hệ thống an ninh thông minh. Bên cạnh việc sử dụng công nghệ hiện đại, kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) thì đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp cũng là lực lượng nòng cốt được GSS đào tạo bài bản.

Kỹ năng nghiệp vụ an ninh

Toàn bộ đội ngũ phản ứng nhanh của GSS đều được trang bị kỹ năng nghiệp vụ an ninh một cách bài bản. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe thể chất, các thành viên cũng được đào tạo kỹ năng võ thuật tự vệ, khống chế đối tượng, hỗ trợ lực lượng chức năng bắt giữ tội phạm. Nhờ vậy, trong mọi tình huống, đội phản ứng nhanh của GSS đều luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, xử lý một cách chính xác và hiệu quả.

bảo vệ rèn luyện thể chất
Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp tại GSS được đào tạo võ thuật bài bản

Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp trang bị kỹ năng xử lý tình huống

Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp sẽ là lực lượng trực tiếp xử lý các tình huống phát sinh tại mục tiêu. Vì thế, các thành viên đều được huấn luyện các kỹ năng xử lý tình huống, bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, kỹ năng thương lượng, kỹ năng nắm bắt tâm lý đối tượng… 

Tình huống phát sinh trong quá trình bảo vệ khách hàng luôn rất đa dạng, vì vậy đội phản ứng nhanh của GSS luôn giữ tinh thần chủ động trong mọi trường hợp, nhạy bén với những động thái của đối tượng để đưa ra phương án xử lý phù hợp. Bên cạnh đó, GSS cũng thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, đào tạo để giúp các thành viên nâng cao khả năng xử lý tình huống, học hỏi thêm kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn.

đội phản ứng nhanh
Những đợt tập huấn định kỳ là rất cần thiết để giúp đội phản ứng nhanh nâng cao khả năng xử lý tình huống

Tại sao nên chọn đội phản ứng nhanh tại GSS?

Hầu hết dịch vụ an ninh dành cho các gia đình hiện nay chỉ xoay quanh những thiết bị giám sát như camera hay hệ thống cảnh báo xâm nhập. Thực tế đã chứng minh như vậy là chưa đủ để bảo vệ an toàn vì bạn không thể xem camera 24/7 hay chạy về nhà ngay khi hệ thống báo có đột nhập. Còn đối với những cửa hàng, doanh nghiệp thì chi phí thuê một nhân công bảo vệ lại quá cao, trong khi đó khoảng thời gian nhàn rỗi rất nhiều. Đồng thời, chỉ một đến hai nhân viên bảo vệ thì khó có thể giải quyết được những tình huống nếu kẻ đột nhập có đồng bọn hỗ trợ. Vậy giải pháp ở đây là gì? Chính là đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp của GSS.

đội phản ứng nhanh
Đội phản ứng nhanh sẽ có mặt trong 8 phút để xử lý đối tượng xâm nhập

GSS xây dựng hệ thống an ninh thông minh với công nghệ và máy móc hiện đại, không chỉ có đội ngũ giám sát an ninh 24/7 mà còn tích hợp công nghệ AI để phát hiện các dấu hiệu xâm nhập một cách chính xác, hiệu quả. Trong khi đó, đội phản ứng nhanh sẽ lưu động di chuyển giữa các mục tiêu, tuần tra tối thiểu 2 lần trong khung giờ để đảm bảo an toàn của khách hàng. Trong trường hợp phòng giám sát phát hiện dấu hiệu xâm nhập, sau những nghiệp vụ từ xa như đèn cảnh báo, phát âm thanh yêu cầu rời đi mà đối tượng vẫn tiếp tục hành vi xâm nhập thì đội phản ứng nhanh sẽ có mặt trong 8 phút để xử lý. 

Với mức chi phí chỉ 2.838.000 VND/tháng, bằng khoảng 1/3 đầu lương của một nhân viên bảo vệ thông thường, bạn đã nhận được sự bảo vệ tối ưu từ GSS. Vậy thì có lý do gì để từ chối dịch vụ an ninh toàn diện này phải không nào?

Để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ bảo vệ với đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp, khách hàng hãy liên hệ ngay 028 73 073 911, GSS luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

 

2 thoughts on “Đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp – Dịch vụ an ninh thời đại 4.0

  1. Pingback: Dịch vụ bảo vệ Kiên Giang uy tín 24/7 sẵn sàng phục vụ – Global Smart Security

  2. Pingback: Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Yên GSS chuyên nghiệp – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo