Giám sát an ninh từ xa – giải pháp bảo vệ hiện đại nhất hiện nay

Giám sát an ninh từ xa là hình thức bảo vệ tiến bộ nhất hiện nay. Hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội phản ứng nhanh để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa là gì?

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa là một loại hình bảo vệ an ninh hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là hình thức bảo vệ ứng dụng công nghệ hiện đại gồm các loại máy móc cần thiết như camera, chuông báo động… cùng đội ngũ giám sát viên luôn túc trực để giúp giám sát và bảo vệ an toàn, tài sản của khách hàng mà không cần nhân viên bảo vệ truyền thống. Đặc biệt, nhiều công ty còn trang bị đội phản ứng nhanh để kịp thời ứng phó để xử lý tình huống, đơn cử như Global Smart Security (GSS) là công ty giám sát an ninh từ xa hàng đầu hiện nay. Thông qua việc theo dõi camera, các nhân viên giám sát sẽ kịp thời thông báo đến người dùng khi phát hiện các sự cố rủi ro, nguy hiểm để kịp thời xử lý.

Đây là hình thức bảo vệ hiện đại, hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa lực lượng bảo vệ phản ứng nhanh và kỹ thuật công nghệ AI để kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi đột nhập trái phép, trộm cắp, các hiểm họa rủi ro do cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

Màn hình giám sát an ninh
Dịch vụ giám sát an ninh từ xa là một loại hình bảo vệ an ninh tiến bộ nhất hiện nay

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giám sát an ninh từ xa?

Các doanh nghiệp, cá nhân, gia đình, đặc biệt là các gia đình sống tại các biệt thự thường xuyên đau đầu về các vấn đề về an ninh trong khu vực của mình. Mặc dù họ đã lắp đặt camera nhưng phần lớn do công việc không thể nào quan sát xuyên suốt. Bên cạnh đó, những kỹ thuật về sử dụng trang thiết bị, máy móc không chuyên khiến việc giám sát không đạt được hiệu quả.

Tình hình tội phạm ngày càng tinh vi khiến các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp bất an, chỉ thuê bảo vệ thì không đảm bảo mức độ an toàn để chống lại các loại tội phạm ngày càng tinh vi, nhưng để trang bị thêm các thiết bị, máy móc, camera vừa tốn kém và đòi hỏi phải cần thời gian, nghiệp vụ giám sát mới có thể phòng tránh tối đa các rủi ro, nguy hiểm.

Trước những yêu cầu đó, một dịch vụ đáp ứng được vấn đề chi phí cũng như nghiệp vụ giám sát đã ra đời, giờ đây chúng ta có thêm một sự lựa chọn khác an ninh hơn, tiết kiệm chi phí hơn và toàn diện hơn – dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh từ xa.

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh từ xa?

nhân viên phản ứng nhanh
Giám sát an ninh từ xa – Tiết kiệm chi phí tối đa

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc tự mua và lắp đặt camera chưa bao giờ là dễ dàng. Nó không những khiến chúng ta mất rất nhiều chi phí mà còn phải tiêu tốn công sức và thời gian đáng kể. Nhưng với dịch vụ bảo vệ giám sát an ninh từ xa hoàn toàn giải quyết được những trở ngại này. Hơn thế nữa, việc giám sát, bảo vệ được thực hiện bởi lực lượng bảo vệ có trình độ, kỹ năng giám sát sẽ khiến bạn yên tâm dù ở nhà hay khi đi vắng.

Phát hiện các sự cố rủi ro, nguy hiểm để kịp thời xử lý, mang đến sự an toàn tối đa

Đội ngũ bảo vệ giám sát từ xa của GSS giám sát liên tục 24/24. Thêm vào đó, lực lượng bảo vệ cơ động sẽ luôn túc trực và hỗ trợ khách hàng khi có sự cố bất ngờ xảy ra nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Tính bảo mật cao

Những thiết bị, kỹ thuật sử dụng cho dịch vụ bảo vệ giám sát từ xa đều là những thiết bị, kỹ thuật hiện đại nhất nhằm phát hiện kịp thời và phòng tránh rủi ro cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật bằng công nghệ cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về hệ thống giám sát an ninh thông minh bằng trí tuệ nhân tạo AI mang đến sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay.

 

One thought on “Giám sát an ninh từ xa – giải pháp bảo vệ hiện đại nhất hiện nay

  1. Pingback: Địa chỉ thuê an ninh trật tự dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo