Hệ thống an ninh thông minh Global Smart Security (GSS) là gì?

Global Smart Security (GSS) giúp bảo vệ sự toàn vẹn về tài sản và con người, xử lý triệt để các rủi ro gây nguy hại đến tài sản của bạn. Tối ưu hiệu quả và chi phí so với dịch vụ an ninh truyền thống.

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của xã hội và các vấn đề an ninh – trật tự trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến phức tạp. Đầu năm 2019, Công ty Cổ phần An ninh Thông minh Toàn Cầu được thành lập với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ an ninh mới phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường, tối ưu hóa chi phí và tăng sự hiệu quả trong các hoạt động bảo vệ. Dưới sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực an ninh kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo, hệ thống an ninh thông minh – Global Smart Security (GSS) ra đời với mục tiêu trở thành xu hướng ngành an ninh trong tương lai.

Đội phản ứng nhanh đi tuần tra
Đội phản ứng nhanh của GSS thực hiện tuần tra chặt chẽ, nhanh chóng phát hiện nguy hiểm

Global Smart Security (GSS) là dịch vụ an ninh thông minh kết hợp giữa con người và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam

Global Smart Security (GSS) là gì?

Global Smart Security (GSS) là hệ thống an ninh thông minh, hoạt động trên nguyên tắc kết hợp giữa kỹ thuật công nghệ hiện đại và lực lượng phản ứng nhanh để phát hiện, ngăn chặn kịp thời hành vi trộm cắp, đột nhập trái phép, các hiểm họa rủi ro do hỏa hoạn, cháy nổ hoặc các tình huống khác cần sự hỗ trợ khẩn cấp.

Hiện nay, GSS đang sở hữu trung tâm giám sát an ninh được đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho các hoạt động giám sát an ninh, đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Cách thức hoạt động của hệ thống an ninh thông minh Global Smart Security (GSS)

Hệ thống an ninh thông minh GSS hoạt động theo 3 lớp giúp bảo vệ sự toàn vẹn về tài sản và con người, đồng thời xử lý triệt để các rủi ro gây nguy hại đến tài sản của khách hàng.

Hệ thống an ninh thông minh GSS bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Giám sát từ xa: Khi có kẻ gian đột nhập, Global Smart Security (GSS) sẽ phân tích hình ảnh, đưa ra định vị để nhận dạng kẻ gian. GSS trang bị công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội giám sát được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có khả năng cung cấp dịch vụ giám sát 24/7. Dịch vụ giám sát an ninh từ xa không chỉ phát hiện những kẻ xâm nhập mà chúng còn có thể theo dõi cháy nổ, trợ giúp người già yếu, giám sát trẻ em…. .

Ngăn chặn kịp thời: Global Smart Security (GSS) sẽ can thiệp nhiều cấp độ từ trung tâm giám sát bằng ánh sáng, âm thanh hai chiều, còi báo động để cảnh báo kẻ gian từ đỏ ý định đột nhập. Trường hợp các biện pháp ngăn chặn từ xa không hiệu quả, lập tức hệ thống an ninh thông minh GSS sẽ thông báo đến lực lượng tại chỗ, cơ quan chức năng và khách hàng để ngăn chặn kịp thời và truy bắt kẻ đột nhập.

Phản ứng hiệu quả: Khi có kẻ gian đột nhập, ngay lập tức biệt đội phản ứng nhanh sẽ có mặt và trực tiếp xử lý các tình huống tại mục tiêu, phối hợp với cơ quan chức năng để truy bắt và xử lý các trường hợp một cách hiệu quả nhất, giải quyết triệt để vấn để để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Đội phản ứng nhanh nghe bộ đàm
Đội phản ứng nhanh thực hiện tuần tra trên các tuyến phố

Chi phí dịch vụ Global Smart Security (GSS)

Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa gói gói dịch vụ phù hợp nhất, cụ thể như sau:

 • SA (Giám sát an ninh): chỉ từ 1.838.000 /tháng
 • Miễn phí lắp đặt hệ thống an ninh
 • Giám sát an ninh 8/24 giờ
 • Ngăn chặn hành vi xâm nhập từ xa
 • Cảnh báo cho khách hàng
 • Thông báo cơ quan chức năng
 • Bảo hiểm lên đến 1.5 tỷ đồng
 • SPR (Giám sát an ninh kết hợp phản ứng nhanh): chỉ từ 2.838.000 /tháng
 • Miễn phí lắp đặt hệ thống an ninh
 • Giám sát – phản ứng nhanh 8/24 giờ
 • Ngăn chặn hành vi xâm nhập từ xa
 • Tuần tra tối thiểu 2 lần trong khung giờ
 • Đội phản ứng nhanh có mặt trong 8 phút
 • Bảo hiểm lên đến 1.5 tỷ đồng

Vấn nạn trộm cắp luôn khiến nhiều gia đình lo lắng. Hệ thống an ninh thông minh Global Smart Security (GSS) ra đời không chỉ giúp việc đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn, mà còn là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với hình thức thuê bảo vệ truyền thống.

Để được tư vấn chi tiết thông tin, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về hệ thống an ninh thông minh GSS – bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo