Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe là gì?

Lợi ích gì khi thuê dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe? Nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ bãi giữ xe ra sao? Nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ? Tại bài viết này, GSS sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên dành cho quý vị. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Hiện nay phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô, xe đạp điện … vẫn là lựa chọn di chuyển chủ yếu hàng ngày của người dân. Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm như cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các siêu thị, trung tâm mua sắm hay bệnh viện. Bởi lẽ những nơi này luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên liên tục nên rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ.

giám sát an ninh bãi giữ xe
Camera giám sát an ninh bãi giữ xe

Nắm được tình hình đó, công ty dịch vụ bảo vệ Global Smart Security (GSS) cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe – bãi xe chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ giữ xe của chúng tôi được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất. 

Lợi ích khi sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ bãi xe?

Khi thuê dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có những lợi ích như sau:

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho toàn bộ tài sản, xe cộ đang đậu trong bãi xe. Đề phòng các trường hợp có đối tượng gây rối, trộm cắp xe, phụ tùng hoặc tài sản của chủ sở hữu phương tiện.
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ kinh nghiệm, nghiệp vụ để xử lý các vấn đề tại bãi xe: Phân luồng phương tiện, xử lý tình huống khẩn cấp, duy trì trật tự, nội quy của bãi xe.
 • Chủ bãi xe tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí phúc lợi cho người bảo vệ bãi xe. Tất cả các chi phí này đều do công ty bảo vệ chi trả cho nhân viên bảo vệ.
 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện đối với khách hàng. Đặc biệt là tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng,

Nhiệm vụ cụ thể của dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe

 • Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.
 • Với xe thường không đăng ký vé tháng cần bấm thẻ và thu tiền theo đúng quy định khi xe ra khỏi khu vực bãi đỗ xe.
 • Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.
 • Còn khi lấy xe bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri trong thẻ gửi với ở xe nếu hoàn toàn trùng khớp thì mới được cho ra ngoài, nếu không thì giữ xe lại để làm rõ và có phương án giải quyết.
 • Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.
 • Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

Các tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe chất lượng

Để đảm bảo được công tác an toàn, an ninh cho bãi đỗ xe cũng như có đủ năng lực thực hiện các nghiệp vụ, người dùng cần lựa chọn công ty dịch vụ bãi giữ xe chuyên nghiệp. Sau đây là những tiêu chí đánh giá giúp quý vị có thể lựa chọn được 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi đỗ xe chất lượng:

 • Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe có đầy đủ tư cách pháp nhân (Giấy phép kinh doanh, Giấy phép đủ điều kiện An ninh trật tự) và có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ. Nếu công ty đó đã từng tham gia công tác bảo vệ cho càng nhiều bãi gửi xe thì càng có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực hiện.
 • Công ty có đưa ra được phương pháp bảo vệ cụ thể cho từng nghiệp vụ và mục tiêu bảo vệ cụ thể không?
 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được phân công phụ trách phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: Sức khỏe tốt, lý lịch sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn, niềm nở, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.
 • Toàn bộ nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ phải được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Công ty bảo vệ phải mua đầy đủ bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ các rủi ro phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.
Bãi giữ xe
Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bãi gửi xe chất lượng

Global Smart Security (GSS)dịch vụ an ninh thông minh kết hợp giữa con người và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam, giúp bảo vệ sự toàn vẹn về tài sản và con người, xử lý triệt để các rủi ro gây nguy hại đến tài sản của bạn. Để được tư vấn chi tiết thông tin, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 73 073 911 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo