Về GSS

Nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng của xã hội và các vấn đề an ninh – trật tự trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến phức tạp. Đầu năm 2019, Công ty Cổ phần An ninh Thông minh Toàn Cầu được thành lập với mục tiêu nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ an ninh mới phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường, tối ưu hóa chi phí và tăng sự hiệu quả trong các hoạt động bảo vệ. Dưới sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực an ninh kết hợp với công nghệ Trí tuệ nhân tạo, Hệ thống An ninh Thông minh GSS ra đời với mục tiêu trở thành xu hướng ngành an ninh trong tương lai.

NHỮNG THÀNH TỰU

Global Smart Security (GSS) ra đời với sứ mệnh mang lại sự bình yên cho khách hàng bằng công nghệ an ninh thông minh với chi phí hợp lý. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ an ninh: tư vấn giải pháp công nghệ cao và triển khai phương án bảo vệ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín và bảo mật.

300+

Dự án hoạt động

800+

Nhà riêng/biệt thự

12

Tỉnh thành

15

Năm kinh nghiệm

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

GSS mang đến cho bạn nhiều hơn các sự lựa chọn về giải pháp an ninh hữu hiệu cho nhà của bạn, địa điểm diễn ra hoạt động kinh doanh, sản xuất của bạn. Chúng tôi đi cùng khách hàng từ việc đưa ra các phương án giúp tối ưu chi phí và hiệu suất cho đến khâu tầm soát, xử lý tất cả những rủi ro có thể xảy đến với tài sản của bạn.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Những người vận hành hệ thống an ninh thông minh GSS để mang đến cho bạn sự bình yên tuyệt đối.

Ưu điểm của GSS

Dịch vụ giám sát an ninh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam 

KHÁCH HÀNG CỦA GSS

Logo Nova Group
GIBC Logo
Spiraledge logo
logo potato harley
Logo greenhat agency marketing and event
CBRE Group Logo
anova feed logo
anova farm
dragon palace

Chuỗi thương hiệu thuộc In Dining

Marina club
jumbo seafood logo
aldb logo

Nhận tư vấn miễn phí!

Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Nhắn tin cho chúng tôi