Công ty dịch vụ bảo vệ quận 3 ở đâu uy tín?

Đứng trước những bất ổn về an ninh, trật tự hiện nay của TP Hồ Chí Minh đã làm cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận 3 của người dân đang ngày tăng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ quận 3 ở đâu uy tín TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng GSS tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ GSS

Dịch vụ bảo vệ ngày càng thiết thực và mang lại nhiều hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Nó góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ an toàn cho tính mạng và tài sản của con người.

Dịch vụ bảo vệ quận 3 của GSS được hình thành từ những năm 2019 được Bộ Công an cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự để hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Đến nay vẫn trên đà phát triển và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, GSS đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ trên mọi lĩnh vực, môi trường khác nhau. Sự đa dạng này tạo những điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Lượng lực nhân viên bảo vệ tại GSS đều tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An. Vì thế, họ có đủ chứng chỉ nghề cũng như đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, GSS là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được tín nhiệm nhất tại quận 3 nói riêng và TP HCM nói chung.

Quy trình hợp tác với công ty bảo vệ GSS

Khi bạn cần tìm dịch vụ bảo vệ quận 3, hãy liên hệ qua tổng đài, địa chỉ website, hoặc qua email của GSS. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp thắc mắc hoặc cung cấp thông tin về dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Mọi khách hàng đều được ký hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của mình, trách nhiệm và nghĩa vụ của phía dịch vụ bảo vệ. Trên hợp đồng còn thể hiện đầy đủ chi tiết các yêu cầu khác minh bạch và dễ hiểu. Vì thế, khách hàng luôn yên tâm khi ký hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ quận 3 dài hạn tại GSS

Ba lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ của GSS

GSS là công ty bảo vệ ở quận 3 chuyên nghiệp, uy tín và cam kết đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm với 3 lý do dưới đây:

– Tiên phong dịch vụ bảo vệ thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh 

Dịch vụ an ninh thông minh GSS là đơn vị kết hợp giữa con người và công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ, hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ an ninh giúp bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp bạn. GSS hoàn toàn khắc phục tất cả các nhược điểm mà các hình thức bảo vệ an ninh thông thường mắc phải, với quy trình bảo vệ toàn diện, khép kín cùng đội phản ứng nhanh chuyên nghiệp, bài bản mang đến an toàn, an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp.

– Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực dồi dào, đầy kinh nghiệm là thế mạnh của GSS. Tất cả được tuyển dụng và đào tạo tại trường nghiệp vụ của Bộ Công an, để được cấp chứng chỉ hành nghề. Nhiều nhân viên còn có kinh nghiệm lâu năm tham gia bảo vệ cho khách hàng trên cả nước. Với thái độ tích cực, hòa đồng, thân thiện và giao tiếp với mọi người, GSS đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình đến khách hàng.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh đắc lực nhất

Thiết bị an ninh là trợ thủ không thể thiếu trong dịch vụ bảo vệ của GSS. Mỗi nhân viên đều được trang bị thiết bị bộ đàm, dụng cụ hỗ trợ để dễ dàng liên lạc hỗ trợ nhau khi phát hiện xử lý sự cố. Đảm bảo hạn chế các thiệt hại có thể xảy ra với mục tiêu cần bảo vệ. Ngoài ra, hệ thống camera được bố trí xung quanh mục tiêu để tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng quan sát.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo