Camera “mắt thần” của GSS giúp đảm bảo an ninh trật tự khu vực

Hệ thống camera giám sát của GSS tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tìm kiếm, nhận diện chính xác đối tượng hay cảnh báo cháy một cách nhanh chóng và kịp thời  đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Theo thống kê cho thấy hơn 90% người dùng lắp đặt hệ thống camera chủ yếu chỉ dùng để xem dữ liệu hình ảnh mà camera ghi được, do đó ngay khi xảy ra sự cố cũng không thể xử lý ngay được. Thấu hiểu điều đó, Global Smart Security (GSS) mang đến giải pháp camera AI giúp xử lý, phân tích và cảnh báo một cách tự động kết hợp cùng hệ thống an ninh thông minh với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp có thể kịp thời ngăn chặn và xử lý tình huống, tránh gây hậu quả nghiêm trọng.

Global Smart Security (GSS) mang đến giải pháp camera AI giúp xử lý, phân tích và cảnh báo tự động

3 điều camera thông thường không thực hiện được

Theo dõi và giám sát: Một hệ thống có hàng nghìn camera không thể theo dõi hết được, khi gặp sự cố cũng không thể xử lý được.

Phát hiện cháy: Không thể phát hiện hỏa hoạn, sau khi xảy ra sự cố chỉ có thể xem lại dữ liệu trước đó để xem nguyên nhân do đâu

Nhận diện khuôn mặt: Chỉ có cảnh báo chuyển động, không xác định được khuôn mặt kẻ xấu. Vì thế, khi trộm đột nhập thì tài sản cũng không còn.

Đây đều là những vấn đề khiến các cơ quan chức năng đau đầu khi giải quyết an ninh trật tự khu vực. Chính vì thế, GSS đã đưa vào vận hành các giải pháp công nghệ để đô thị ngày càng phát triển bền vững, an ninh, an toàn với người dân và hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động quản lý, điều hành của các cấp chính quyền, trong đó phải kể đến hệ thống an ninh thông minh với camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

Thiết bị giám sát an ninh
Camera “mắt thần” của GSS giúp đảm bảo an ninh trật tự khu vực

Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp camera GSS hoạt động hiệu quả, cảnh báo và giám sát 24/24

Hoạt động hiệu quả

Camera AI của GSS sẽ giúp nhận diện chính xác khuôn mặt, cảnh báo chính xác người lạ đột nhập hay nhận diện khói lửa và gửi cảnh báo ngay lập tức để kịp thời xử lý, đảm bảo an toàn an ninh trật tự khu vực.

Giám sát an ninh

So với camera thông thường, công nghệ trí tuệ nhân tạo của camera AI hoạt động hiệu quả, cảnh báo và giám sát 24/24 phát hiện người lạ đi vào khu vực cấm để xử lý.

nhân viên giám sát an ninh
Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp camera GSS hoạt động hiệu quả, cảnh báo và giám sát 24/24

Giải pháp toàn diện

Kết hợp cùng camera AI thông minh là hệ thống an ninh hiện đại, giám sát toàn diện, quản lý hàng nghịn camera trong một giao diện, dễ dàng phát hiện đối tượng khả nghi. Công nghệ AI giúp hoạt động hiệu quả, giảm tải chi phí vận hành và quản lý.

Ngoài ra, thiết bị camera chuyên dụng GSS nhận dạng hình ảnh thông minh kèm cảnh báo đèn, còi báo động và giao tiếp 2 chiều giúp ngăn chặn kẻ xấu đột nhập ở cấp độ thấp. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng phun khói đảm bảo phun nhanh và che kín tầm nhìn của kẻ đột nhập chỉ trong vài giây khiến chúng từ bỏ ý định đột nhập.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo