GSS cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp phối hợp giám sát công nghệ 24/7

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp kết hợp giữa công nghệ với con người là giải pháp được GSS kết hợp song song giữa việc sử dụng đội phản ứng nhanh và thiết bị công nghệ (camera giám sát và hệ thống báo động) ứng dụng công nghệ AI, nhằm đảm bảo cung cấp một giải pháp bảo vệ toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

GSS cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp phối hợp giám sát công nghệ 24/7 theo chuẩn châu Âu

Tùy vào từ khu vực, không gian khác nhau GSS sẽ có những giải pháp riêng biệt để có thể tối ưu hóa hệ thống camera giám sát cho người dùng. Chúng tôi trang bị hệ thống camera được tích hợp công nghệ AI hiện đại với góc quét rộng, hình ảnh rõ nét, chân thực, có hỗ trợ âm thanh, chức năng quan sát vào ban đêm để thuận tiện cho việc giám sát.

Mô hình hệ thống báo động trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế được kiểm soát bởi hệ thống server tiên tiến, có khả năng phân tích và nhận diện gương mặt kẻ gian. Đặc biệt là khả năng giao tiếp hai chiều để cảnh báo đối tượng, thiết bị camera chuyên dụng GSS nhận dạng hình ảnh thông minh kèm cảnh báo đèn, còi báo động. Đồng thời, thiết bị cũng có khả năng phun khói nhanh và che kín tầm nhìn của kẻ đột nhập chỉ trong vài giây trong thời gian đợi đội phản ứng nhanh.

Nhân viên an ninh
GSS cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp phối hợp giám sát công nghệ 24/7

Ngoài ra, GSS còn xây dựng lực lượng đội phản ứng nhanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn kịp thời ứng phó khi có sự cố xảy ra. Đội cảnh vệ chuyên nghiệp cũng có kế hoạch tuần tra liên tục để nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn kẻ gian. Ngoài ra, đội phản ứng nhanh của GSS cũng tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để truy bắt và triệt để loại bỏ kẻ xấu.

Vì sao doanh nghiệp cần phải có dịch vụ an ninh chuyên nghiệp?

Việc trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu đến mức tối đa những thiệt hại khi sự cố xảy ra như: cháy, nổ, trộm, cắp hay có sự đột nhập từ bên ngoài đem lại môi trường doanh nghiệp an toàn, uy tín, tin cậy trong mắt đối tác, khách hàng hay ngay cả trong nội bộ công ty.

Thiết bị giám sát an ninh tối tân
Trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu đến mức tối đa những thiệt hại khi sự cố xảy ra
  • Phát hiện sự cố kịp thời: Thông qua các thiết bị an ninh giám sát, GSS giúp khách hàng có thể kịp thời phát hiện các sự cố cháy nổ, đột nhập, từ đó có thể phòng ngừa tình trạng rò rỉ tài liệu mật, mất mát tài sản.
  • Nâng cao hiệu quả công việc: Với giải pháp an ninh trong doanh nghiệp, ban quản lý có thể theo dõi được tác phong, thái độ làm việc của nhân viên chính xác nhất.
  • Quản lý dễ dàng, tiết kiệm chi phí: Nhờ hệ thống CCTV, người quản lý có thể theo dõi, giám sát toàn bộ các khu vực ở bất kỳ đâu. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ an ninh chuyên nghiệp GSS – hệ thống an ninh tích hợp công nghệ AI hiện đại hàng đầu hiện nay.

One thought on “GSS cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp phối hợp giám sát công nghệ 24/7

  1. Pingback: Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào dịch vụ an ninh toàn cầu – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo