Có nên thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân không?

Để đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn về tính mạng, tinh thần và tải sản của các cá nhân, dịch vụ bảo vệ cá nhân ra đời. Global Smart Security (GSS) là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân nổi tiếng hiện nay, mang đến  giải pháp an ninh an toàn, tận tâm với giá cả hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khi tình hình xã hội có nhiều biến động phức tạp về dịch bệnh, trộm cắp, gây rối trật tự như hiện nay thì dịch vụ bảo vệ cá nhân đang rất được quan tâm. Global Smart Security (GSS) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân (yếu nhân) chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì?

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là dịch vụ bảo vệ dành riêng cho một cá nhân. Họ có thể là nhân vật đặt biệt như hoa hậu, ca sĩ, diễn viên hoặc là những người có tầm ảnh hưởng, có vai trò quan trọng như nguyên thủ quốc giá, nhà lãnh đạo cấp cao. Hoặc có thể chỉ là một người bình thường muốn thuê bảo vệ riêng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân?

Nếu quý khách hàng đang gặp một trong những trường hợp sau đây thì hãy sử dụng ngay dịch vụ bảo vệ cá nhân của GSS:

Khi doanh nghiệp chuẩn bị tổ chức các sự kiện, lễ hội, ca nhạc, event có quy mô lớn, thu hút đông đảo người tham gia và đặc biệt có sự có mặt của người nổi tiếng. Để tạo sự tin tưởng, yên tâm cho những khách mời đặc biệt này bạn nhất định phải thuê đội ngũ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp nhất.

Vệ sĩ mặc áo vest
Dịch vụ bảo vệ cá nhân là gì? Khi nào nên sử dụng dịch vụ này? Nên thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu uy tín, chất lượng? GSS sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến vấn đề dịch vụ bảo vệ cá nhân.

Khi chính bản thân quý khách hoặc người thân đang bị đe dọa bởi các thành phần xấu, xã hội đen, thường xuyên bị đe dọa tấn công bằng vũ lực có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng. Lúc này sự có mặt của nhân viên dịch vụ bảo vệ cá nhân sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

Một số trường hợp khác như quý khách cần vận chuyển tài sản có giá trị lớn, thực hiện giao dịch rút tiền tại các ngân hàng, mua bán trao đổi vàng bạc… cũng nên cần có đội bảo vệ riêng cho mình.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ cá nhân 

Kinh tế ngày càng phát triển, cạnh tranh mạnh mẽ, nhất là ở các thành phố lớn. Theo đó, tình hình xã hội cũng thêm phần phức tạp. Đó là tệ nạn, trộm cướp, bắt cóc tống tiền, hành hùng, uy hiếp cá nhân … Có thể thấy những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi.

Đặc biệt, với những nhân vật quan trọng có thực quyền, có tầm cỡ và sức ảnh hướng lớn như giới doanh nhân, chính trị gia, giới văn nghệ sĩ, … Xung quanh họ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị hãm hại. Họ chính là các yếu nhân cần được bảo vệ, nên không thể thiếu những người vệ sĩ luôn theo sát, đảm bảo an toàn tối đa 24/7.

Vì thế việc bảo vệ an toàn chính mình về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết. Dịch vụ bảo vệ cá nhân GSS ra đời với mục đích là để phục vụ nhóm đối tượng này.

Nên thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP trên thị trường hiện nay, việc tìm đâu ra một nơi đủ uy tín để đặt niềm tin cũng là mối băn khoăn với nhiều người. Theo đó, tại Global Smart Security (GSS), dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

công ty cổ phần an ninh thông minh toàn cầu
Công ty cổ phần An Ninh Thông Minh Toàn Cầu GSS

Với đội ngũ cán bộ, cảnh vệ cá nhân, bảo vệ VIP luôn đặt chữ “Tâm” và trách nhiệm lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm cho cả đơn vị cùng khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng thân thuộc đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Để được đứng vào đội ngũ của GSS, mọi nhân viên bảo vệ đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt. GSS luôn nỗ lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP một cách tốt nhất. Còn bất cứ băn khoăn, lo lắng gì về dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP, hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả sẽ nhanh chóng được giải đáp. Chọn dịch vụ của GSS mọi mối lo được giải tỏa, niềm tin được trao gửi trọn vẹn!

Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp. Hotline 028 73 073 911. 

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo