Lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ bảo vệ 247 của GSS

Dịch vụ bảo vệ có tầm quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội là điều không thể phụ nhận được. Tuy nhiên, để tài sản và tính mạng của khách hàng được đảm bảo an toàn, thì GSS khuyên bạn nên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ 247 thông qua hệ thống an ninh thông minh, chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa mang lại hiệu quả tối ưu.

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là tình hình an ninh xã hội cũng ngày càng phức tạp hơn. Không riêng gì các cơ sở kinh doanh như tiệm vàng, ngân hàng mà những khu vực như trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn,… đều phải cần dịch vụ bảo vệ 247 để đảm bảo an ninh cũng như sự an toàn trong quá trình làm việc và học tập. Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ 247 của GSS được đánh giá rất cao, có nhiều tác dụng đặc biệt như:

Đảm bảo an toàn cho tài sản tốt hơn 

bảo vệ tài sản
GSS giúp bảo vệ tài sản của bạn

Vì hệ thống camera AI và đội ngũ giám sát, phản ứng nhanh làm việc 24/24 nên dễ dàng phát hiện tất cả các vấn đề. Chỉ cần có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra, hệ thống sẽ phát và truyền tín hiệu về trung tâm giám sát của GSS. Đội phản ứng nhanh tại địa điểm gần nhất sẽ đến và hỗ trợ khách hàng.

Đảm bảo an toàn về tính mạng khách hàng

Không ai biết mình sẽ gặp phải những trường hợp như hỏa hoạn, cháy nổ, trộm cắp,… Những tình huống này có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng khách hàng. Nhờ có dịch vụ an ninh thông minh và dịch vụ bảo vệ 247 của GSS, bạn sẽ yên tâm hơn, sống một cuộc sống trọn vẹn. Bất kỳ lúc nào phát hiện điểm bất thường, GSS sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu số lượng bảo vệ

tiết kiệm chi phí
Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ bảo vệ 247 của GSS, bạn có thể giảm thiểu số lượng bảo vệ ngay tại địa điểm. Tất cả đã có hệ thống làm việc online của chúng tôi xử lý. Nhờ các thiết bị hiện đại, hệ thống cảm biến từ khắp mọi nơi giúp chúng tôi nhanh chóng phát hiện điểm đáng ngờ. Thông tin sẽ được truyền về trung tâm hỗ trợ nhanh chóng, chính xác. 

Kiểm soát được hành vi của nhân viên

Nhờ có dịch vụ bảo vệ 247 và camera an ninh thông minh, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hành vi của nhân viên tốt hơn. Những tình huống như xâm nhập vào phòng khi không được phép sẽ được cảnh báo và nhắc nhở.

Hạn chế tình trạng cháy nổ

Camera AI có trang bị cảm biến nhiệt, cảm biến báo khói, đảm bảo nhanh chóng phát hiện hỏa hoạn. Trong trường hợp này, đội ngũ nhân sự sẽ liên hệ số điện thoại khách hàng đã đăng ký trước đó và xin phép khách hàng liên hệ với cơ quan chức năng có thẩm quyền như cảnh sát, đội phòng cháy chữa cháy.

kiểm soát tình trạng cháy nổ
Camera AI giúp kiểm soát tình trạng cháy nổ

Có thể thấy những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ 247 kết hợp công nghệ của GSS mang lại là không hề nhỏ đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Nếu có nhu cầu tìm tìm kiếm dịch vụ bảo vệ thông minh, quý khách có thể liên hệ Global Smart Security (GSS) qua hotline 028 73 073 911 để sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

One thought on “Lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ bảo vệ 247 của GSS

  1. Pingback: Cơ sở dịch vụ bảo vệ trẻ em là gì? Nên chọn công ty nào để thuê vệ sĩ cho trẻ? – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo