Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ mang đến giải pháp an ninh toàn diện

Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ đầu tiên tại Việt Nam thuộc về Công ty Cổ phần An ninh Thông minh Toàn cầu GSS. Với sự đầu tư bài bản, quy trình chặt chẽ, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, GSS đã làm nên hệ thống an ninh an toàn và hiệu quả.

Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ tại GSS

Phát triển đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ, Global Smart Security (GSS) đã đầu tư quy trình bài bản để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và an tâm nhất.

Về đội phản ứng nhanh tại GSS

GSS đầu tư xây dựng đội phản ứng nhanh với kỹ năng nghiệp vụ toàn diện: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng tự vệ và khống chế đối tượng trong những tình huống cần thiết. Bên cạnh đó, GSS cũng trang bị đầy đủ dụng cụ (bộ đàm, đèn pin, dùi cui điện, súng điện…) để đội phản ứng có thể xử lý tốt mọi tình huống phát sinh.

đội phản ứng nhanh
Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối

Đội phản ứng nhanh sẽ liên tục thực hiện tuần tra, ít nhất 2 lần trong ca trực 8 tiếng để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với nghiệp vụ chuyên môn, các nhân viên của GSS đảm bảo nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện các đối tượng khả nghi để xử lý.

Sự tối ưu khi đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ

Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khách hàng của GSS sẽ được trang bị các thiết bị an ninh bao gồm camera, loa, đèn, thu hình và tiếng sắc nét. Các chuyên viên giám sát an ninh thông qua hệ thống camera và màn hình quan sát sẽ thông báo đến đội phản ứng nhanh nếu phát hiện những đối tượng khả nghi.

hệ thống an ninh thông minh
Các chuyên viên giám sát an ninh từ xa sẽ là người điều phối, hỗ trợ đội phản ứng nhanh

Trong quá trình di chuyển, đội phản ứng nhanh sẽ liên tục được định vị vị trí, hỗ trợ tuyến đường nhanh nhất và cấp nhật tình hình để có sự chuẩn bị ứng phó kịp thời. Sự phối hợp giữa các bộ phận thông qua công nghệ sẽ tạo nên hệ thống an ninh thông minh, sự chặt chẽ và kết nối liên tục, từ đó đảm bảo xử lý tất cả các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chi phí dịch vụ an ninh tại GSS

Nếu bạn muốn bảo vệ bản thân, gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh mình sở hữu thì đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ sẽ là sự lựa chọn rất sáng suốt. Hiện nay, GSS đang cung cấp gói dịch vụ này với chi phí 2.838.000 VND/tháng cùng những quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng:

  • Miễn phí lắp đặt hệ thống an ninh
  • Giám sát – phản ứng nhanh 8/24 giờ
  • Ngăn chặn hành vi xâm nhập từ xa
  • Tuần tra tối thiểu 2 lần trong khung giờ
  • Đội phản ứng nhanh có mặt trong 8 phút
  • Bảo hiểm lên đến 1.5 tỷ đồng
nhân viên giám sát an ninh từ xa
Chỉ với 2.838.000 VND là bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ con người và công nghệ tân tiến nhất

Với những khách hàng có nhu cầu dịch vụ 12/24, 16/24 hoặc 24/24, GSS cũng sẵn sàng đáp ứng với các gói dịch vụ ưu đãi. Liên hệ ngay 028 73 073 911 hoặc để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ thông tin chi tiết hơn nhé.

2 thoughts on “Đội phản ứng nhanh kết hợp công nghệ mang đến giải pháp an ninh toàn diện

  1. Pingback: Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Yên GSS chuyên nghiệp – Global Smart Security

  2. Pingback: Dịch vụ bảo vệ Hải Phòng và những điều bạn cần biết – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo