Giám sát an ninh 5 cấp độ – Giải pháp bảo vệ thông minh tại GSS

5 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giám sát an ninh GSS

Global Smart Security (GSS) là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ an ninh phù hợp với nhu cầu của đời sống hiện đại. Kết hợp nguồn lực con người cùng trí tuệ nhân tạo, GSS đã phát triển hệ thống an ninh thông minh với quy trình giám sát an ninh 5 cấp độ an toàn và chặt chẽ. Từ đó, GSS đảm bảo mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ hiệu quả nhất.

Miễn phí lắp đặt hệ thống an ninh

Tất cả khách hàng đăng ký gói dịch vụ an ninh tại GSS sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt hệ thống an ninh bao gồm camera, đèn chiếu sáng, còi báo động, hệ thống âm thanh hai chiều.

Giám sát an ninh 5 cấp độ – Cấp độ 2: Giám sát an ninh 8/24 giờ

8 tiếng ban đêm là khoảng thời gian các gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp đứng trước nguy cơ bị trộm đột nhập cao nhất. Dù lắp camera hay hệ thống cảnh báo thì trong khi bạn say ngủ, trộm vẫn có thể lợi dụng để vượt qua. Vì vậy, GSS cung cấp giải pháp an ninh với đội ngũ nhân lực giám sát 8/24 giờ, đảm bảo phát hiện ngay nếu có dấu hiệu đột nhập để thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình nghiệp vụ giám sát an ninh 5 cấp độ.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp, cửa hàng đặc thù cần gói giám sát an ninh với thời gian dài hơn như 12/24, 16/24 hoặc 24/24, GSS vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng.

Đội ngũ chuyên viên giám sát an ninh từ xa
Đội ngũ nhân viên giám sát từ xa luôn dõi theo từng động tĩnh

Ngăn chặn hành vi xâm nhập từ xa

Ngay khi phát hiện dấu hiệu đột nhập, thông qua hệ thống đèn báo động và âm thanh, nhân viên giám sát sẽ lên tiếng cảnh báo để kẻ gian sợ hãi và từ đỏ ý định đột nhập. Đây là tình huống xử lý cấp độ thấp rất phổ biến và hiệu quả để đảm bảo an toàn cho khách hàng của GSS.

Tuần tra tối thiểu 2 lần trong khung giờ

Trong khung giờ 8 tiếng, đội phản ứng nhanh của GSS sẽ thực hiện tuần tra tối thiểu 2 lần. Việc di chuyển lưu động liên tục giúp các nhân viên an ninh nắm bắt tình hình và phát hiện kẻ gian một cách hiệu quả.

Đội phản ứng nhanh có mặt trong 8 phút

Với những tình huống ngăn chặn từ xa không hiệu quả, kẻ gian vẫn tiếp tục đột nhập thì đội giám sát an ninh 5 cấp độ GSS sẽ thực hiện lần lượt các thao tác:

– Thông báo đến đội phản ứng nhanh để có mặt trong 8 phút, ngăn chặn hành vi đột nhập.

– Thông báo đến các cơ quan chức năng để bắt giữ đối tượng xấu.

– Thông báo đến khách hàng.

doi phan ung nhanh

Đội phản ứng nhanh luôn trong tư thế sẵn sàng, chỉ cần nhận được thông tin sẽ có mặt ngay trong 8 phút

Mỗi khu vực, GSS sẽ sắp xếp đội phản ứng nhanh sẵn sàng túc trực, có mặt nhanh chóng trong 8 phút để ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại. Sự tuyển chọn gắt gao đảm bảo tất cả các thành viên trong đội đều có sức khỏe tốt, có nghiệp vụ trong lĩnh vực giám sát – an ninh, phản ứng nhanh để kịp thời ngăn chặn đối tượng đột nhập.

Chi phí gói giám sát an ninh 5 cấp độ

Hiện nay, gói giám sát an ninh 5 cấp độ của GSS cho 8/24 giờ sẽ có mức giá là 2.838.000 VND/tháng. Thay vì phải tốn chi phí gấp 3 lần để thuê nhân sự bảo vệ ca đêm thì GSS sẽ mang đến cho khách hàng hệ thống bảo vệ 5 cấp độ chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho khách hàng tối đa.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, GSS sẵn sàng điều chỉnh gói dịch vụ để phù hợp nhất với yêu cầu đặc thù của từng gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp. Để được tư vấn chi tiết thông tin, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 73 073 911, GSS luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

2 thoughts on “Giám sát an ninh 5 cấp độ – Giải pháp bảo vệ thông minh tại GSS

  1. Pingback: Hệ thống an ninh thông minh Global Smart Security (GSS) là gì? – Global Smart Security

  2. Pingback: Hệ thống an ninh thông minh GSS – Bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo