Hệ thống an ninh thông minh GSS – Bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Những vụ việc đột nhập trái phép làm đe dọa tính mạng con người và tài sản ngày càng lan rộng, hành vi phạm tội ngày một tinh vi khiến nhiều người cảm thấy bất an. Hệ thống an ninh thông thường với camera giám sát chỉ có khả năng ghi lại hình ảnh diễn ra trong phạm vi hẹp, hơn nữa chúng ta chỉ có thể ngăn chặn kẻ xấu nếu kịp thời kiểm tra camera. Một hệ thống an ninh thông minh với sự bảo vệ toàn diện “3 lớp” giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và tài sản cách tối ưu nhất.

Hệ thống an ninh thông minh GSS – Bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

Nhân viên giám sát nghe bộ đàm
Hệ thống an ninh thông minh GSS – Bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

GSS – Hệ thống an ninh thông minh bảo vệ “3 lớp”

Global Smart Security (GSS) là hệ thống an ninh thông minh siêu nhạy được tích hợp công nghệ siêu trí tuệ AI có khả năng quan sát và nhận diện hình ảnh, kết hợp cùng đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và biệt đội phản ứng nhanh kịp thời xử lý tình huống đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Lớp bảo vệ 1: Hệ thống an ninh thông minh giám sát từ xa

Hệ thống an ninh thông minh GSS có tính năng thông minh vượt trội hơn hẳn so với hệ thống an ninh thông thường. GSS sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng phát hiện mọi hành vi đột nhập trái phép, xác định rõ vị trí, thời gian và hình ảnh kẻ đột nhập. Các camera cảm biến có tầm quan sát rộng có thể quan sát được toàn bộ mọi góc cạnh của ngôi nhà. Đặc biệt, hệ thống an ninh thông minh CSS có đội ngũ giám sát được đào tạo nghiệp vụ bài bản và khả năng cung cấp dịch vụ giám sát 24/7 đảm bảo an toàn tối đa cho gia chủ và ngôi nhà của mình.

Hệ thống an ninh thông minh giám sát từ xa sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Lớp bảo vệ 2: Hệ thống an ninh thông minh giúp ngăn chặn kịp thời hành vi đột nhập

Khi phát hiện hành vi đột nhập, ngay lập tức thiết bị cảm biến sẽ can thiệp nhiều cấp độ từ trung tâm ngăn chặn hành vi phạm pháp:

  • Ánh sáng
  • Âm thanh 2 chiều
  • Còi báo động
hệ thống camera, còi hú, đèn pha
Hệ thống an ninh thông minh giám sát từ xa sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Ngay khi phát hiện dấu hiệu đột nhập, hệ thống đèn tự động bật sáng ngay tại vị trí của kẻ đột nhập, ngay lập tức âm thanh cảnh báo 2 chiều sẽ vang lên kết hợp cùng còi báo động để cảnh báo kẻ gian, khiến chúng sợ hãi và từ đỏ ý định đột nhập. Trường hợp các biện pháp ngăn chặn từ xa không hiệu quả, lập tức hệ thống an ninh thông minh GSS sẽ thông báo đến lực lượng tại chỗ, cơ quan chức năng và khách hàng để ngăn chặn kịp thời và truy bắt kẻ đột nhập.

Lớp bảo vệ 3: Phản ứng hiệu quả, bảo vệ gia chủ

Đội phản ứng nhanh của GSS thực hiện tuần tra chặt chẽ, linh hoạt, nhanh chóng nắm bắt tình hình và phát hiện nguy hiểm. Bên cạnh đó, biệt đội bảo vệ còn trực tiếp xử lý các tình huống tại mục tiêu khi nhận được thông báo từ trung tâm điều khiển. Đồng thời, phối hợp với cơ quan chức năng xử lý các trường hợp một cách hiệu quả.

Đội phản ứng nhanh của GSS được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

5 lợi ích của khách hàng khi lựa chọn hệ thống an ninh thông minh GSS

An ninh là một vấn đề phức tạp mà hầu như gia đình nào cũng đều có xu hướng bỏ qua hoặc không đầu tư cho đến khi vấn đề xảy ra thì mới lo đề phòng. Ông bà xưa có câu ”mất bò mới lo làm chuồng” rất phù hợp với hoàn cảnh này. Hệ thống an ninh thông minh GSS mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Trong đó có thể kể đến 5 lợi ích chính bao gồm:

  • Thay thế nhân sự bảo vệ ca đêm bằng dịch vụ giám sát an ninh qua hệ thống thiết bị chuyên dụng GSS.
  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu bằng con người kết hợp công nghệ thông minh.
  • Dịch vụ xử lý an ninh.
  • Dịch vụ tuần tra và giám sát chất lượng bảo vệ.
  • Thiết kế giải pháp và chuyển giao công nghệ.

Hệ thống an ninh thông minh GSS sẽ hoạt động tối đa chức năng và đảm bảo toàn diện cho ngôi nhà bạn 24/24h, với sự bảo vệ tối ưu của 3 lớp bảo vệ chuyên biệt sẽ giúp cho việc đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà được đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh và an toàn cho cả gia đình, ngôi nhà và toàn bộ tài sản.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028 73 073 911 để được tư vấn miễn phí về hệ thống an ninh thông minh GSS – bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn.

 

2 thoughts on “Hệ thống an ninh thông minh GSS – Bảo vệ “3 lớp” toàn diện cho gia đình bạn

  1. Pingback: Hệ thống an ninh thông minh Global Smart Security (GSS) là gì? – Global Smart Security

  2. Pingback: Dịch vụ an ninh tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp – Global Smart Security

Comments are closed.

Tìm trụ sở
Gọi trực tiếp
Messenger
Chat trên Zalo